Lại nóng với ảnh mới của Suzuki Axelo

Hơn ba tháng sau khi bị rò rỉ, mới đây hình ảnh được cho là của Suzuki Shogun Axelo Fi tại một showroom ở Suzuki Đà Nẵng đã xuất hiện.

Những thông tin về việc Suzuki Việt Nam lắp ráp mẫu xe côn tay Shogun Axelo Fi có lẽ không chỉ dừng lại ở việc đồn đoán. Ghé thăm trang chủ của Suzuki Việt Nam, đập ngay vào mắt người xem là một banner lớn nổi bật trang “úp mở” thông tin về một dòng xe côn tay thể thao sắp ra mắt, cùng với đó là các tên xe SUZUKI CRYSTAL, SUZUKI FX, SUZUKI SPORT, SUZUKI VIVA, SUZUKI HAYATE với các chữ cái in đậm ghép lại thành chữ AXELO hoàn chỉnh.

Axelo

Một thành viên diễn đàn tinh tế cho biết một chiếc Axelo màu đỏ đã được trưng bày tại đại lý Suzuki Đà Nẵng. Chưa có thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt của mẫu xe này, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ là sau ngày 27/12 bởi đây là thời điểm kết thúc của chương trình dự đoán mẫu xe sắp ra mắt từ Suzuki trên Facebook.

Axelo

Như vậy, mẫu xe côn tay đe dọa thế độc tôn của Yamaha Exciter của Suzuki đã gần như lộ diện hoàn toàn và sớm ra mắt với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy vậy nhưng mức giá bán cho xe vẫn chưa được tiết lộ. Nếu như mức giá của Suzuki Axelo Fi dưới 35 triệu đồng, Yamaha Exciter có lý do để lo sợ một kẻ tiếm ngôi.

Axelo

Axelo

Hồi tháng 5 vừa qua, Shogun Axelo Fi cũng từng được ra mắt tại Indonesia với động cơ phun xăng điện tử, 4 kỳ, trục cam đơn, dung tích 124 cc, làm mát bằng gió. Ngoài ra, xe còn được trang bị bình xăng 4,3 lít và có trọng lượng 108 kg. Còn trước đó tại Malaysia, mẫu Axelo ra mắt với 2 phiên bản SHOGUN AXELO S và SHOGUN AXELO R, với bản S là xe tay ga và bản R là xe côn tay cho cảm giác lái thể thao hơn. Xe trang bị phanh đĩa sau, với 3 màu đỏ, xanh và đen.

Một số hình ảnh trước đó của Suzuki Shogun Axelo côn tay:

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>